Ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm
Ứng dụng công nghệ vào bán hàng
Ứng dụng công nghệ vào Chuỗi phân phối
Kéo xuống
Đến với Fin Group, bạn sẽ nhận được?
Khi gia nhập Fin Group, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn một “sự nghiệp”
Tạo dựng sự nghiệp
Ai cũng có nhu cầu được học hỏi, phát triển thêm nhiều kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cho bản thân để có cho mình những bước tiến lớn của sự nghiệp. Và tại Fin Group, Ban Lãnh đạo trao cho bạn rất nhiều cơ hội được thể hiện mình, đồng thời tham gia những khóa học hữu ích hoàn toàn miễn phí.
An tâm tài chính
Là một Meeyer, bạn sẽ được đãi ngộ không chỉ lương, thưởng cố định mà còn hơn thế. Từng phòng ban, bộ phận, vị trí được xây dựng những cơ chế thưởng hấp dẫn riêng để ghi nhận mọi nỗ lực, thành công mà các bạn đạt được.
Hứng khởi mỗi ngày làm việc
Bạn chỉ có thể đạt hiệu suất làm việc cao nhất khi được trang bị những thiết bị cần thiết và Meey Group đem đến những gì cán bộ nhân viên cần. Một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với nhiều hoạt động thư giãn bên lề sẽ giúp mỗi ngày của bạn tại Meey Group trở nên đầy hứng khởi.
Lắng nghe Fin
Cùng Fin Group số hóa thị trường bảo hiểm
Fin Group là tập hợp của những người khát khao, luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện mục tiêu đem đến cho thị bảo hiểm những sản phẩm công nghệ mới nhất
Văn hóa FinGroup
Nghĩ lớn
Để hiện thực hóa giấc mơ về một nền tảng Công nghệ Bất động sản dẫn đầu Thế Giới cần có một tầm nhìn, sự sáng tạo và thực thi không gì sánh được. Trong tất cả công việc, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng khả thi nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn.
Mang lại trải nghiệm WOW và hạnh phúc cho khách hàng
Mỗi cán bộ nhân viên của Fin Group đều ghi nhớ mục tiêu: lấy sự hạnh phúc của khách hàng làm trọng tâm, luôn cố gắng mang lại trải nghiệm vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng
Đổi mới và cùng trở nên xuất sắc
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu để không ngừng hoàn thiện bản thân. Sự phát triển của Meey Group nói chung và mỗi cá nhân nói riêng là mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi.
Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi số hóa thị trường bảo hiểm
Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Fin Group